Please add sliding bar widget here...
 

Làm giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

Xin giới thiệu đến các bạn cách làm giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo. Giường rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Giường là nơi cho mọi người giấc ngủ sau một ngày dài học tập và làm việc. Các thiết kế ngày nay dù theo phương diện nào cũng rất chú trọng đến giường, bằng chứng là có rất nhiều mẫu giường ngủ từ đơn giản đến phức tạp để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của mọi người.

Nhiều người thích những mẫu giường sang trọng làm bằng các chất liệu quý giá như gỗ trầm, gỗ son,… bởi tính sang trọng, chất liệu quý giá. Tuy nhiên có một loại vật liệu mà ít ai nghĩ đến, chúng tạo nên những chiếc giường mang một phong cách độc đáo mà không kém phần đẹp đẽ và sang trọng. Đó chính là giường làm bằng loại ván ép chịu nước phủ keo. Ván ép có nhiều loại như ván ép cốp pha phủ phim hay đơn thuần là ván ép chịu nước, cho dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì trong mắt người dùng loại ván ép vẫn là chất liệu rẻ tiền và khó có thể tạo nên những sản phẩm đẹp.

Làm giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

Giường được cấu thành từ các thanh ván ép khác nhau tạo thành một khối theo đúng kích thước một chiếc giường thực tế. Điểm đặc biệt trong thiết kế là không đóng hết các thanh gỗ thành một khối kín mà lại tạo ra những lỗ hỗng có thể cân xứng hoặc không.

Mục đích của việc này như bạn đã thấy, khi màn đêm buông xuống hệ thống đèn được bố trí bên dưới chiếc giường sẽ tạo ra những ánh sáng huyền ảo cho cả chiếc giường. Ưu điểm của thiết kế này chính là màu sắc bên dưới bạn có thể thay đổi tùy thích.

giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

Bạn có thể lắp đặt bóng đèn có cùng màu để tạo ra tông màu sắc thống nhất như lắp đèn đỏ tạo cảm giác như chiếc giương đang được đạt trên một ngọn núi lửa nguy hiểm mà ấm áp.

giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

Hay tím, màu sắc lãng mạn nhưng trầm. Thích hợp cho những bạn trẻ theo xu hướng tân thời, những người thích không gian có phần nghiêm túc nhưng không kém màu sắc.

giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo

Bạn cũng có thể pha trộn các màu sắc với nhau để tạo ra chiếc giường của riêng mình. Giường trong hình là một kết cấu hai tầng với hệ thống đèn trắng ở tầng trên và hệ thống đèn vàng dịu ở tầng dưới. Màu sắc này làm cho giường trông rất sang trọng.

Thật ra màu sắc của chiếc giương vốn dĩ không cố định. Bạn có thể tùy hứng thay đổi những chiếc bóng đèn màu dưới giường là có ngay một chiếc giường mới toanh. Mặc dù kết cấu giường hoàn toàn không có gì thay đổi.

Giường là vật dụng quan trọng tưởng chừng chỉ có thể tạo bởi chất liệu như sắt hay gỗ quý ngày nay lại có thể tạo thành từ ván ép. Không ai nghĩ rằng có thể làm giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo.

Làm giường ngủ bằng ván ép chịu nước phủ keo
5 điểm / 1 bình chọn

No Comments

Leave a Comment

Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511 (Mr. Hải)