Please add sliding bar widget here...
 

Báo giá ván coppha đỏ tốt nhất thị trường

Quý khách đang có nhu cầu mua ván coppha đỏ – tuy nhiên bạn lại đang phân vân về giá cả. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo ngại về giá ván coppha đỏ nữa.

Sản phẩm ván coppa đỏ hiện nay đã chiếm lĩnh thị trường thay cho các loại coppha bẵng gỗ truyền thống trước đây. Ngày nay các công trình thi công, các đơn vị xây dựng và một số đơn vị nhà thầu lớn đã sử dụng sản phẩm ván ép coppha đỏ của Nhật Anh chúng tôi. Chính bởi lợi ích cao của sản phẩm mang lại:  Giá thành rẻ, sản phẩm bền đẹp, tiện ích dễ sử dụng đem lại nhiều hiệu quả kinh tế cho cá đơn vị nhà thầu xây dựng.

Ván coppha đỏ của Nhật Anh được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn, có tiêu chuẩn quy cách riêng đảm bảo cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành vô cùng phải chăng.  Công ty TNHH Ván Gỗ Nhật Anh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành vật liệu xây dựng cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của đơn vị chúng tôi,Nhật Anh rất hân hạnh được là nhà đồng hành của quý khách hàng trên khắp các công trình xây dựng trên cả nước.

Ván  coppha đỏ có thể chịu được nước, tái sử dụng nhiều lần chịu được mức nhiệt lên đến hơn 1000 – 1400 độ. Đặc tính được phủ một lớn keo Storaeso phủ lên bề mặt.

Giá ván coppha đỏ tốt nhất

Nguyên liệu hình thành ván ép:

  • Phần ruột: Gỗ keo, dầu or gỗ bạch đàn
  • Phần kéo: Sử dụng keo  chống thấm nước Melanin
  • Kích thước: chiều dài 4m + chiều ngang 200 đến 600mm + dày 18mm
  • Phủ sơn màu: Đỏ,  màu Cam và một lớp keo
  • Chuyên dụng: Coppha đổ cột, đà
  • Đơn vị tính sản phẩm: Tấm / M3
  • Tái sử dụng: 5 đến 6 lần

Giá ván coppha đỏ :

Giá ván coppha đỏ tùy thuộc vào các kích thước khách hàng chọn lựa, nhưng Nhật Anh cam kết giá tốt  trên thị trường. Quý khách sử dụng sản phẩm mà Nhật Anh cung cấp sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và nhân công khi thi công xây dựng các nhà cao tầng, các nhà ở, công trình xây dựng dân dụng.

Cam kết sản phẩm ván ép chất lượng uy tín hàng đầu và uy tín, sẽ làm hài lòng khách hàng về chất liệu cũng như giá thành sản phẩm.

Luôn đặt tiêu chí đạt sự tín nhiệm khách hàng lên trên tất cả & đội ngũ nhân viên không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng sản xuất với các quy trình sản xuất tối ưu tân tiến nhất  sản phẩm Ván gỗ Nhật Anh luôn tự tin về sản phẩm của mình một chất lượng hoàn hảo  về sản phẩm ván ép coppha nói chung và sản phẩm ván coppha đỏ mà chúng tôi sản xuất và phân phối.  Quý khách hàng có nhu cầu mua ván coppha đỏ, ván ép coppha xây dựng hãy tìm đến chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất , phục vụ tận tình nhất.

Xem thêm:

Báo giá ván coppha đỏ tốt nhất thị trường
5 điểm / 3 bình chọn

No Comments

Leave a Comment

Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511