Please add sliding bar widget here...
 

Cung cấp Ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện

Cung cấp Ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện

Ván cốp pha xây dựng là một loại vật liệu tốt và quan trọng, chúng đã được các các nhà thầu lựa chọn để sử dụng vào các công trình lớn như nhà mày bia Henieken Tiền Giang, hay các khu căn hộ cao cấp.

Ván Gỗ Nhật Anh rất tự hào là nhà cung cấp ván cốp pha xây dựng nhà máy nhiệt điện Long Phú, góp phần vào việc xây dựng dự án kéo điện cho Nam bộ và cả nước.

Cung cấp ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện

Nhiệt điện Long Phú 1 do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư được lắp đặt, xây dựng & vận hành bởi liên danh Công ty Power Machines OJSC (Nga) và Tổng công ty CP DV-KT Dầu khí thuộc Petrovietnam.

Ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện Nhiệt điện Long Phú

Ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện Nhiệt điện Long Phú .

Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 nằm tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, với diện tích trung tâm dự án được xây dựng khoảng 409 ha, đây là dự án thuộc Điện lực Long Phú được Bộ Công Thương phê duyệt với quy mô công suất khoảng 4.400 MW (cao hơn 2 lần công suất của Nhà máy thủy điện Hòa Bình).

Nhiệt điện Long Phú 1 là một trong những nhà máy nhiệt điện đốt than đầu tiên của Việt Nam dùng công nghệ thông số hơi siêu tới hạn để cung cấp nguồn điện thân thiện hơn với môi trường và công suất tăng cao hơn so với công nghệ truyền thống đang sử dụng (nhiệt điện ngưng hơi). Dự án Long Phú 1 với công suất 1.200 MW đủ để cung cấp điện cho gần 4 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

Ván gỗ Nhật Anh là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp ván ép với nhiều chủng loại như: ván phủ phim, ván phủ keo, ván ép chịu nước, ván cốp pha xây dựng … và các loại ván ép thông dụng khác như: ván ép thị trường, ván ép làm pallet, ván ép làm bao bì…

Cung cấp Ván cốp pha xây dựng cho nhà máy nhiệt điện
4.5 điểm / 4 bình chọn
Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511