Please add sliding bar widget here...
 

Cung cấp Ván ép coppha xây dựng cho The Park Residence

Cung cấp Ván ép coppha xây dựng cho The Park Residence

Ván ép coppha xây dựng là một trong những vật liệu tốt và được sử dụng nhiều vào các công trình xây dựng. Đặc biệt , các công trình lớn hoặc xây dựng các căn hộ cao cấp, các chủ đầu tư luôn lựa chọn các loại ván ép cốp pha xây dựng để phục vụ nhắm đạt yêu cầu tốt nhất.

Ván Gỗ Nhật Anh tự hào vì được hợp tác cung cấp ván ép xây dựng cho dự án The Park Residence, chúng tôi luôn giao hàng đúng thời gian và chất lượng như cam kết, góp phần cho nhà thầu xây dựng dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Ván ép coppha xây dựng được sử dụng xây dựng The Park Residence 

Căn hộ cao cấp The Park Residence tọa lạc trên trục đường Bắc – Nam, dự án có thể coi là trái tim phía Nam Sài Gòn, với giao thông được kết nối hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất đầy đủ, giúp những nhu cầu của cư dân sống tại đây được đáp ứng tốt nhất.

Ván ép coppha xây dựng cho căn hộ

Ván ép coppha xây dựng được sử dụng xây dựng The Park Residence 

Dự án The Park Residence có nhiều tiện ích đứng đầu khu vực như: công viên bên trong dự án và có bờ sông tuyệt đẹp, mua sắm đẳng cấp, hồ bơi tràn 2000m2, Gym 360, khu BBQ, nhà hàng cafe và mật độ cây xanh bên ngoài tràn ngập giúp cho cư dân sống tại đây tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

Căn hộ cao cấp The Park Residence được thiết kế bởi kiến trúc sư từ Singapore với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, dự án là sự kết hợp tinh tế & hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc giúp tạo lên một không gian sống tinh tế & hiện đại.

Đây là một công trình lớn và đòi hỏi tiến độ công trình cũng như chất lượng các căn hộ, chính nhờ 1 phần vào  việc cung cấp ván ép coppha xây dựng đã tiết kiệm được thời gian, chi phí và công nhân mà công trình đã làm kịp tiến độ nhanh chóng.

Ván gỗ Nhật Anh là nhà máy sản xuất chuyên cung cấp ván ép cốp pha như: ván ép chịu nước, ván ép xây dựng, ván ép phủ phim, ván phủ keo… và cung cấp các loại ván ép thông dụng khác như: ván ép dùng làm bao bì, ván ép làm pallet hàng… Cam kết chất lượng ván ép hàng đầu và đặc biệt là giá tốt nhất trên thị trường cho Quý khách hàng!

Cung cấp Ván ép coppha xây dựng cho The Park Residence
5 điểm / 4 bình chọn
Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511