Please add sliding bar widget here...
 

Quy trình sản xuất Ván coffa đỏ chất lượng

Ván Gỗ Nhật Anh hôm nay giới thiệu khách hàng quy trình sản xuất ra tấm ván coffa đỏ chất lượng , đến với Nhật Anh khách hàng sẽ luôn có những sự lựa chọn tốt nhất, sản phẩm hoàn mỹ nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất ván coffa đỏ chất lượng

Quy trình sản xuất ván coffa đỏ chất lượng .

Khâu 1: Làm sấy độn phôi của ván ép : Ván ép coffa được làm từ nguyên liệu chính là các loại gỗ tạp, được lấy từ trong khu rừng về chúng có một độ ẩm. Qua quá trình sấy khô tạo lên độ bền cho ván ép coffa, khiến chúng chịu được nước, chịu các lực từ bên ngoài khi thi công dưới trời nắng, mưa cũng không ảnh hưởng.

Khâu 2:   Từ thân gỗ  được sấy khô bào mỏng và tiếp tục sấy khô & sẽ được đem đi sấy khô tráng keo mà được tạo thành văn gỗ và mỗi lớp keo, tiến hành sắp xếp theo đường ngang dọc của chiều thớ ván ép, bước này tăng độ đàn hồi và giúp khả năng chịu lực của ván ép coffa đỏ chất lượng đạt chuẩn.

Khâu 3:  Sau khi được xếp lại thành vân gỗ và tráng keo bán thành phẩm được mang qua công đoạn ép nguội làm thành phần của ván ép được liên kết chặt chẽ lại với nhau hình thành sự liên kết bền bỉ của ván ép coffa khi mang vào thực tế sử dụng.

Khâu 4: Ván ép được mang qua sấy nóng và ép nóng mang lại cho sản phẩm ván ép coffa cứng rắn hơn và độ bền không thể nào cứng cáp hơn. Và đây cũng là công đoạn quan trọng hình thành tấm ván ép coffa đỏ chất lượng hoàn hảo của Nhật Anh

Khâu 5:  Ván được cắ cạnh và trà nám bề mặt của bán được mang đi cắt cạnh theo tiêu chuẩn khách hàng đúng quy cách chiều dài rộng của ván ép.

Khâu 6: Để hình thành ván ép coffa đỏ chất lượng cao hoàn mĩ tới tay người tiêu dùng sẽ được qua công đọn phủ keo:

Ván ép sau quá trình cắt chà nám mang đi phủ keo để chấm thấm nước  cộng thêm bề mặt ván ép láng mịn hơn độ cứng hơn không bị trày xước trên bề mặt.

Khâu 7: Công đoạn làm ra một ván ép coffa đỏ được trải qua rất nhiều khâu và khâu này tiến hành sơn đỏ cạnh sơn màu đỏ chống thấm thêm lớp nữa về bốn cạnh ván ép.

Khâu 8: Đóng gói thành phẩm ván ép coffa đỏ và được  vận chuyển vào kho chờ đợi các đơn hàng của khách hàng và mang đi tới các công trường xây dựng tạo nên tòa nhà cao tầng khác.

Trên đây là quá trình hình thành ván coffa đỏ chất lượng của Ván ép Nhật Anh chúng tôi, một sản phẩm được lựa chọn nhiều trong ngành vật liệu thi công của chúng tôi. Cam kết chất lượng, cam kết về giá và chúng tôi khẳng định sản phẩm giá thành cực rẻ và cạnh tranh nhất .

Xem thêm:

Quy trình sản xuất Ván coffa đỏ chất lượng
5 điểm / 2 bình chọn

One Comment

  • Nguyen duy binh 4 năm ago

    Cho em bang bao gia duoc ko a

    Trả lời

Leave a Comment

Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511