Please add sliding bar widget here...
 

Tuyển Dụng

Quy trình tuyển dụng tại Công Ty TNHH SOMMA

  • Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm có thể gửi mẫu thông tin ứng viên hoặc CV (sơ yếu lý lịch và tóm tắt kinh nghiệm làm việc) để gửi về chúng tôi thông qua địa chỉ Email: phongketoan@somma.vn

  • Tiếp nhận & sàn lọc

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ tập hợp và tiến hành chọn lọc những ứng viên có thông tin phù hợp với yêu cầu công việc mà công ty đang cần tuyển để hẹn lịch phỏng vấn. Đối với những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu lại và xét tuyển cho những vị trí trong các giai đoạn sau.

  • Phỏng vấn

Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa ứng viên và công ty. Thông qua buổi trò chuyện này, chúng tôi có thêm những thông tin để giúp đánh giá mức độ phù hợp với công việc mà ứng viên đang dự tuyển hay không.

Trong buổi phỏng vấn này chúng tôi thường xem xét các đặc điểm như: khả năng làm việc độc lập hay theo nhóm, khả năng giao tiếp của ứng viên, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy… và kiễm tra sơ bộ về kinh nghiệm, kỹ năng mà ứng viên đã đề cập đến trong hồ sơ đã gửi.

Ngoài ra, ứng viên có thể hỏi Công ty những vấn đề liên quan với công việc, chính sách được hưởng khi làm việc tại Công ty… Và tùy vào vị trí, ứng viên có thể tự đề cử mức lương mong muốn của mình.

  • Thỏa thuận & làm việc

Những ứng viên được chọn sau cuộc phỏng vấn trên sẽ được Công ty hẹn tiếp một buổi để thỏa thuận về hợp đồng lao động và những vấn đề như: thời gian làm việc, mức lương (thử việc và chính thức), thời gian thử việc, bảo hiểm…
Và mọi việc tiếp theo đó được thực hiện đúng với hợp đồng lao động đã ký với sự hướng dẫn của cán bộ Nhân sự phụ trách trong công ty.

Quy trình tuyển dụng tại Ván Gỗ Nhật Anh

Hãy đến với Công ty TNHH SOMMA, chúng tôi luôn chào đón các bạn!

Cơ hội việc làm cho bạn:

Hiện tại Công ty đã tuyển đủ vị trí, nếu các bạn quan tâm có thể gửi CV về địa chỉ email hoặc liên hệ với chúng tôi để được ưu tiên trong đợt tuyển dụng tới.

Liên hệ: (028 35) 03 06 07
Hotline 1: 094 493 7511